Caravan thiện nguyện lần thứ I của VPBC – ” KHÁT VỌNG ĐẮK GLONG”

Ngày 15/04/2023 – 16/04/2023, Chương trình Caravan thiện nguyện lần 1 năm 2023 mang tên “Khát vọng Đắk Glong” được tổ chức bởi Cộng đồng Doanh nhân Vạn Phúc, đón nhận sự hỗ trợ nhiệt tình bởi các đơn vị: Cục CSGT,  Phòng CSGT Đăk Nông, UBND huyện Đăk Glong, Phòng GDĐT huyện Đăk Glong, UBND xã Đăk Plao và các Nhà tài trợ đã trao tặng những trang thiết bị học tập & hệ thống lọc nước cho học sinh Trường tiểu học – THCS Đắk Plao, H.Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.

Trước những khó khăn và môi trường học tập còn hạn chế của các em tại trường, Cộng Đồng Doanh Nhân Vạn Phúc cùng với nhà tài trợ Vàng Tân Phạm Nguyên và các nhà tài trợ khác đã giúp sức trao tặng cho các em học sinh:
01 Hệ thống lọc nước cho trường học;
05 bộ máy vi tính;
01 laptop;
850 phần quà;
850 áo;
Trong đó, Sài Gòn Thăng Long vinh hạnh tài trợ chi phí thi công lắp đặt hệ thống lọc nước.

Với tổng chi phí từ thiện lên đến gần 500 triệu đồng, đoàn 20 xe ô tô băng băng trên đoạn đường từ Tp. HCM đến Đắk Glong, Cộng đồng Doanh nhân Vạn Phúc hy vọng môi trường học tập của các em sẽ ngày càng tốt hơn và phát triển hơn.

 

Bên cạnh thông điệp nhân văn, Caravan VPBC lần thứ 1 còn mang ý nghĩa kết nối các hội viên trong Cộng Đồng. Trong hành trình xuất phát từ TPHCM đi Đak Glong, đoàn sẽ có dịp cùng nhau giao lưu thông qua các hoạt động như tham quan, thưởng ngoạn, tìm hiểu về con người, vùng đất mà các thành viên đặt chân đến, từ đó tạo sự gắn kết, gần gũi giữa các thành viên trong đoàn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *