KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ VPBC CUP 2023 LẦN THỨ 2

Sáng ngày 23/09/2023 tại sân bóng đá mini KĐT Vạn Phúc, Cộng Đồng Doanh Nhân Vạn Phúc đã khai mạc giải bóng đá nhằm chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, đến dự có các thành viên Ban chấp hành cùng đông đảo các cổ động viên và đội bóng tham dự.

Thu hút 12 Đội bóng tham dự đến từ các doanh nghiệp, Giải Bóng đá nhằm động viên khuyến khích, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và cũng là dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thi đấu bóng đá, giúp mọi người yêu thích bộ môn rèn luyện sức khỏe, nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các doanh nghiệp và thể hiện tài năng.

Tại lễ Khai mạc, Ban tổ chức đã trao tặng kỷ niệm chương nhằm tri ân các nhà tài trợ đã đóng góp đồng hành góp phần tạo nên sự thành công của giải đấu. Thông qua hoạt động này, VPBC đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung trong phong trào thể dục thể thao trên địa bàn KĐT Vạn Phúc nói riêng và TP. Thủ Đức nói chung.

 

Trước lễ khai mạc được diễn ra, các cổ động viên đã chứng kiến các trận đấu giữa các đội , với nhiều pha bóng đẹp mắt, được khán giả cổ vũ nhiệt tình hứa hẹn giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.

Dự kiến Lễ Bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 01/10/2023 và ban tổ chức sẽ trao giải Vô địch, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc.

Một số hình ảnh tại sự kiện khai mạc:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *