SỰ KIỆN RA MẮT CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VẠN PHÚC – VPBC

Sau một thời gian chuẩn bị, ngày 5/1/2023 vừa qua, cộng đồng doanh nghiệp Vạn Phúc đã có buổi lễ ra mắt tại khu đô thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, HCM. Tham gia buổi lễ có đại diện phía Nam của Cục Xúc Tiến Thương Mại, Bộ công thương, đại diện của hội doanh nghiệp TP Thủ Đức TBA, đại diện tập đoàn BĐS Vạn Phúc và hơn 200 doanh nghiệp trong cộng đồng, với chủ đề: KẾT NỐI – HỢP LỰC – BỨT PHÁ nhằm ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2024. Sau đây là hình ảnh buổi lễ ra mắt trang trọng và ấm cúng này.

 

 

Ông Nguyễn Thế Lợi – Chủ tịch nhiệm kỳ 1 Cộng đồng doanh nhân Vạn Phúc – phát biểu khai mạc lễ ra mắt

Cộng Đồng Doanh Nhân Vạn Phúc ( VPBC) được thành lập bởi ông Nguyễn Thế Lợi – Chủ tịch Cộng Đồng Doanh Nhân Vạn Phúc đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Sài Gòn Thăng Long. VPBC mong muốn trở thành tổ chức giúp cho CEO học tập và kết nối giao thương hàng đầu Việt Nam, là một tổ chức lành mạnh cùng nhau tạo nên chất lượng nhằm cộng hưởng giao thương hiệu quả nhất.

Những thành viên thuộc BCH nhiệm kỳ 01 của Cộng đồng doanh nhân Vạn Phúc

Đối với lợi ích doanh nghiệp khi tham gia VPBC là gia tăng nguồn khách hàng chất lượng, mở rộng môi trường kinh doanh, xây dựng và phát triển thương hiệu một cách tối ưu và tạo cơ hội khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đối với lợi ích cho các CEO mấu chốt chính là mở rộng quan hệ giao thương, môi trường “học tập – thực chiến” hiệu quả giúp phát triển bản thân và nâng cao uy tín trên thương trường.

 

Trong tương lai, VPBC mong muốn trở thành nơi tổ chức, kết nối giao thương và trở thành tổ chức mang nhiều giá trị cho doanh nhân về tri thức, làm giàu cho doanh nhân làm doanh nghiệp làm giàu cho đất nước, tổ chức được xây dựng qua nhiều thế hệ để tạo môi trường văn hóa đẹp kế thừa theo thời gian.

Với tôn chỉ: “Người Vạn Phúc sài hàng Vạn Phúc”. Cộng đồng sẽ là môi trường để kết nối và giao thương từ đó sẽ tạo nên sự phát triển bền vững qua thời gian. Ngoài ra, VPBC sẽ là nơi mà các doanh nhân cùng hợp lực chung tay đóng góp 1 phần công sức cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Cộng Đồng Doanh Nhân Vạn Phúc sẽ được hoạt động dưới Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam cố gắng kết nối với các doanh nhân, doanh nghiệp trong cộng đồng để cùng nhau đi xa hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh và đồng hành trách nhiệm xã hội một cách thiết thực ý nghĩa và hiệu quả.

 

 

 

Nguồn: Cộng Đồng Doanh Nhân Vạn Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *